Ngành vận tải đang là ngành kiếm tiền top đầu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, luôn đòi hỏi phải có trong tay công cụ để vận chuyển hàng hoá và để đạt được tối ưu trong kinh doanh thì việc đầu tư các cỗ máy kiến tiền như xe Howo 371 3 chân là không thể thiếu. Cùng Kim Phúc Group – Phụ tùng Xe Tải Howo tìm hiểu về dòng xe này qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Xe Howo 371 3 chân - Dòng xe ben hổ vồ số 1 Việt Nam | Kimphucgroup.com

Nói đến các dòng xe ben 3 chân cùng phân khúc thì tất cả đều không sánh được với dòng xe ben Howo động cơ 371, với tính năng siêu phàm và giá thành cực kì hợp lý, đã giúp cho Howo vươn lên top 1 dòng xe ben trên thị trường Việt Nam.

Xe Howo 371 3 chân - Dòng xe ben hổ vồ số 1 Việt Nam | Kimphucgroup.com

Xe ben Howo 3 chân có 2 loại thùng trên thị trường, đó là thùng đúc và thùng vuông, nhưng thùng vuông luôn là sự lựa chọn ưu tiên vì sự chắc chắn có thể đem lại tải trọng hợp lý đối với nhà đầu tư. Thùng vuông cao 850(mm) và thùng cao 650(mm), 2 thùng có 2 giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau, vì thế quý khách cần tìm hiểu kĩ để biết mình nên sử dụng loại thùng nào để phù hợp nhu cầu.

_______________

KIM PHÚC – Chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng xe tải chính hãng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ tùng thân vỏ, cầu số, động cơ, cabin … cho các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo…

Để được tư vấn về các phụ tùng xe Howo chính hãng mà KIM PHÚC cung cấp & phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368
  • Email: leminhcong1988@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.