Thị trường xe tải nhập khẩu tại Việt Nam rất đa dạng với rất nhiều những sản phẩm trong nước cũng như nhập khẩu đang phân phối với rất nhiều các phân khúc khác nhau. Với các sản phẩm trong nước phổ biến có các hãng như: Trường Hải Thaco, Cửu Long TMT, Đông Phong Trường Giang, Việt Trung, Hoa Mai, Chiến Thắng.. đa phần các dòng xe sản xuất trong nước đi mạnh vào phân khúc thị trường xe tải nhỏ hoặc bán trung với giá trị sản phẩm khá thấp phù hợp với nhu cầu đâu tư mang lại hiệu quả và khấu hao nhanh.

Tại sao các dòng xe tải Howo lại được bán nhiều ở Việt Nam | Kimphucgroup.com

Một số sản phẩm xe tải nặng Trung Quốc tại Việt Nam

Riêng thị trường xe tải nặng đại đa phần là nhập khẩu với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các hãng, đặt biệt là phân khúc xe tải nặng nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng khá và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra có nhiều mẫu mã phù hợp theo tiêu chí và yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Hiện tính đến thời điểm tháng 8 năm 2016 tại Việt Nam có hơn chục đơn vị phân phối các sản phẩm xe tải Trung Quốc. Cụ thể gồm các nhãn hiệu: Howo, Dongfeng, Chenglong, JAC, FAW, CAMC, C&C, Hongyan, Dayun (xe đầu kéo 1 cầu), Foton, Xe tải XCMC, Xe tải Bayvan.. và một số sản phẩm khác với số lượng và thị phần không nhiều. Trong muôn vàn các sản phẩm với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau, cho tới hiện tại sản phẩm được ưu chuộng và chiếm thị phần cao nhất là sản phẩm Howo. Sản phẩm Howo đã trở thành sản phẩm quen thuộc cũng và hầu như đã được khẳng định nhiều năm tại thị trường Việt Nam. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao thị trường Howo lại phát triển nhanh và phổ biến vậy, dù hiện tại có rất nhiều các sản phẩm cùng phân khúc cũng được chào bán tại Việt Nam. www.howotruck.vn xin được dẫn giải một số lý do rất khách quan là tại sao xe Howo lại bán nhiều nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Tại sao các dòng xe tải Howo lại được bán nhiều ở Việt Nam | Kimphucgroup.com

Xe tải Dongfeng một thời nổi tiếng giai đoạn 2010 về trước

Lý do có được sản lượng tiêu thu tốt nhất:

Cách đây 5 năm trờ lại khi Howo mới vào thị trường Việt Nam, khi đó có cùng một số sản phẩm khác như Dongfeng, Chenglong, FAW, JAC cũng có mặt đầu tiên. Khi đó sản phẩm Howo bắt đầu được sử dụng chủ yếu cho thị trường xe ben, xe ben mỏ với cường độ làm việc và quá tải cực cao. Nó giống như bài toán thử nghiệm khốc liệt nhất cho bất kỳ một sản phẩm mới nào. Trải qua những giới hạn về sự chịu đựng cho các xe quá tải thời điểm đó, xe Howo đã được đánh giá là dòng xe có sức chịu đựng quá khổ quá tái tốt nhất tại Việt nam, sản phẩm Howo vượt lên tất cả các đối thủ để chiếm lĩnh thị trường xe ben, xe ben mỏ tại Việt Nam. Kể từ đó:

Tại sao các dòng xe tải Howo lại được bán nhiều ở Việt Nam | Kimphucgroup.com

Xe ben Howo đời 2010 vẫn được sử dụng tốt

1. Sản phẩm Howo đã được khách hàng đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất từ độ bền, độ quá tải, và khả năng tiết kiệm. Như tiếng lành đồn xa, sản phẩm Howo tạo được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng khi bắt đầu có nhu cầu mua xe.

2. Cũng kể từ đó, có rất nhiều nhà nhập khẩu chọn Howo là sản phẩm chiến lược trong thời gian qua, điều đó tạo ra mạng lưới bán hàng Howo rộng khắp giúp khách hàng thuận lợi trong việc mua bán.

3. Do cũng có rất nhiều nhà nhập khẩu Howo nên giá cả Howo cạnh tranh, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng tiêu dùng. Bởi giá xe Howo rất cạnh tranh so với các xe khác trên thị trường.

4. Do hiệu ứng đám đông các khách hàng tại Việt Nam (đặc biệt là miền bắc), khách hàng thường căn cứ theo số đông, mua xe hướng tới sự ăn chắc mặc bền nên khách hàng thường chọn xe theo xu thế (Điều này tương tự như xe máy Honda hoặc xe con Toyota tại Việt Nam). Bởi thế khách hàng thường quan tâm tới Howo đầu tiên khi có nhu cầu đầu tư mới hoặc tái đầu tư. Cũng chính thị phần lớn được khách hàng tin dùng nên khi hết niên hạn sử dụng xe Howo dễ dàng bán thanh lý với giá khá cao.

5. Thị trường xe tải nói chung trong 2 năm qua diễn biến tích cực (cấm quá tải, thời điểm đầu tư..) nên lượng xe tải đầu tư rất lớn, kéo theo sản lượng xe Howo tại Việt Nam những năm qua cũng rất cao.

6. Nhà máy CNHTC/Sinotruk sản xuất sản phẩm Howo đặc biệt chú ý tới thị trường Việt Nam, bởi thế bất kỳ có dấu hiệu cần thay đổi để đáp ứng yêu cầu thị trường sản phẩm Howo thường là sản phẩm nhanh nhất trong việc cách mạng sản phẩm, giúp khách hàng thuận lợn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Ví dụ như khi chưa cấm quá tải, xe tải ben Howo 4 chân cho ra sản phẩm chiều dài thùng lên tới 8m, chiều cao 2m đáp ứng được các yêu cầu thùng hàng to của các nhà vận tải, nhưng khi cấm tải yêu cầu tải trọng xe phải cao lên thì Howo là sản phẩm tiên phong ra các cấu hình xe phù hợp nhất theo tiêu chí xe phải cân tải..

Tại sao các dòng xe tải Howo lại được bán nhiều ở Việt Nam | Kimphucgroup.com

Thùng ben Howo 4 chân lên tới 36 khối một thời đã chứng tỏ tại sao Howo lại bền bỉ và mạnh mẽ

7.Do lượng xe Howo vào thị trường Việt Nam nhiều dẫn theo các dịch vụ phụ trợ như phụ tùng, kỹ thuật về xe Howo cũng phát triển nhanh tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc xử lý sự cố hoặc dịch vụ sau bán hàng.

Tổng kết Howo tại Việt Nam có thể tựu lại thành: Giá phải chăng – chất lượng đảm bảo – phụ tùng phổ biến ở mọi nơi và dễ dàng thanh lý xe cũ khi cần thiết. Đó là lý do để Howo chở thành sản phẩm xe tải nặng số 1 và chủ đạo tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Hi vọng với những dẫn giải về thị trường xe tải Howo, quý khách quan tâm có thể hiểu được tại sao thị trường xe tải nặng tại Việt Nam lại tràn ngập sản phẩm Howo như vậy?

_______________

KIM PHÚCPhụ tùng xe tải Howo, chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng xe tải chính hãng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ tùng thân vỏ, cầu số, động cơ, cabin … cho các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo…

Để được tư vấn về các phụ tùng xe Howo chính hãng mà KIM PHÚC cung cấp & phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368
  • Email: leminhcong1988@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất!

Kim Phúc xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã ghé thăm website. Kính chúc quý khách sức khỏe và mọi điều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.