Với sự phát triển không ngừng của công nghệ các sản phẩm xe đầu kéo lần lượt ra những sản phẩm mới như xe Sitrak T7H 440HP loại cầu dầu và cầu láp dòng xe ben howo TX400 và giờ là dòng sản phẩm với công suất cực lớn động cơ 540HP có sức kéo cực khỏe có thể kéo được 150 tấn hàng. Xe đầu kéo Sitrak 540hp chuyên phục vụ các công việc siêu trường siêu trọng chạy những khối lượng hàng hóa cực kỳ lớn.

Hôm nay Kim PhúcPhụ tùng xe tải Howo chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm xe đầu kéo Howo sitrak 540hp đời 2021.

Tìm hiểu dòng sản phẩm xe đầu kéo Howo SITRAK 540HP đời 2021 |  Kimphucgroup.com

Xe sử dụng cabin G7 cao cấp nóc thấp một giường nằm với các góc cạnh được làm tinh tế tỉ mỉ, mặt trước cực kỳ chắc chắn với ba đờ sốc là sắt chống gãy vỡ như các sản phẩm dùng nhựa cứng.

Khối động cơ 540hp: Xe sử dụng động cơ Man 540hp cực kỳ khỏe, phải gọi là khỏe nhất trong các dòng xe Howo hiện có tại Việt Nam. Hộp số 12 số tiến 2 số lùi 2 tầng nhanh chậm.

Hệ thống cầu: Xe sử dụng hệ thống cầu MCP16 loại công nghệ cao với tỷ số truyền 5.92 cực kỳ khỏe để leo đèo chạy nặng, cùng hệ thống bánh răng được tinh luyện ở công nghệ cao chống mài mòn phá hủy.

Tìm hiểu dòng sản phẩm xe đầu kéo Howo SITRAK 540HP đời 2021 | Kimphucgroup.com

Bình dầu: Xe sử dụng bình dầu loại 600 lít hợp kim nhôm

Xe sử dụng hệ thống phanh ABS chống bó cứng phanh công nghệ cao cấp, hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, hệ thống điều tiết lực phanh điện tử EBL.

Đó là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm xe đầu kéo Sitrak 540hp đời mới công nghệ mới.

_______________

KIM PHÚCPhụ tùng xe tải Howo, chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng xe tải chính hãng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ tùng thân vỏ, cầu số, động cơ, cabin … cho các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo…

Để được tư vấn về các phụ tùng xe Howo chính hãng mà KIM PHÚC cung cấp & phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368
  • Email: leminhcong1988@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.