Khi bạn đi mua 1 chiếc xe tải bạn quan tâm tới các vấn đề gì? Cùng Kim Phúc GroupPhụ tùng xe tải Howo tìm hiểu những vấn đề cần quan tâm khi mua xe tải qua bài viết này nhé!

Lựa chọn loại xe tải

Có các hang xe tải đang thịnh hành trên thị trường như: xe tải Trường Giang, Xe tải Hoàng Huy, Xe tải Cửu Long, Xe tải Howo, Xe tải CamC, Xe tải Faw, xe tải Hino,….

Những vấn đề cần quan tâm khi mua xe tải | Kimphucgroup.com

Bạn cần lựa chọn hãng xe theo nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Phụ tùng thay thế có sẵn

Bạn nên chú ý là khi hỏng hóc, phụ tùng xe tải đó có dễ thay thế không, có sẵn trên thị trường không, mua phụ tùng xe tải ở đâu? Phụ tùng xe tải đó có phải chính hãng không?

Thời gian bảo hành

Sau thời gian chạy xe, linh kiện phụ tùng xe tải sẽ bị lỗi, hỏng hóc, đứt gãy mà vẫn nằm trong thời gian bảo hành của xe thì bạn gọi điện tới hang xe tải đó hoặc công ty đại lý bán xe cho bạn để yêu cầu bảo hành.

Có những phụ tùng xe tải được bảo hành thời gian tối đa, có những phụ tùng xe tải được bảo hành chỉ 3-5 tháng.

Đại lý uy tín

Đa số các đại lý đều rất uy tín trên thị trường xe tải mới có khả năng bán xe cho bạn, nhưng vì 1 lý do nào đó mà đại lý đó vướng mắc về vấn đề tài chính mà đình trệ thời gian nhận xe của bạn. Do đó, bạn cần thận trọng trước khi đặt tiền mua xe.

Có vay được ngân hàng hay không

Bạn không biết mình vay được bao nhiêu tiền để mu axe tải về làm ăn, lãi suất bao nhiêu, thời gian vay vốn trong bao lâu?

Chỉ khi ngân hàng báo bạn vay được bao nhiêu % xe thì bạn yên tâm là đã vay được vốn của ngân hàng

Đầu tư kinh doanh

Trước khi bạn có ý định mua xe tải, bạn nên cân nhắc là mu axe có đầu tư hiệu quả không, nguồn hàng ổn định không hoặc khách thuê có liên lục không?

Chắc chắn không bao giờ bạn mua xe tải rồi về để đó, vì đó là 1 món tiền lớn, một gia sản của gia đình.

_______________

KIM PHÚC – Chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng xe tải chính hãng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ tùng thân vỏ, cầu số, động cơ, cabin … cho các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo…

Để được tư vấn về các phụ tùng xe Howo chính hãng mà KIM PHÚC cung cấp & phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368
  • Email: leminhcong1988@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.